Công ty TNHH dịch vụ giải pháp xây dựng Phương Nam (Viết tắt : Phương Nam Cons – Mã số doanh nghiệp : 0316837524 ) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, sơn epoxy,  xử lý sự cố trong công trình xây dựng như:

  • Giải pháp công nghệ thi công khoan Jet Grouting trong chống thấm, xử lý nền.
  • Phá dỡ công trình xây dựng : Tòa nhà, showroom, nhà mẫu, chung cư, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, đường betong…
  • Gia cố kết cấu bằng sợi carbon cho dầm, cột, sàn bê tông để tăng cường khả năng chị lực.
  • Xử lý nứt bê tông cho các hạng mục công trình xây dựng lien quan như: Thủy điện, Tòa nhà cao tầng…
  • Xử lý rò rỉ nước ở các tầng hầm nhà cao tầng, hầm đường bộ và các công trình Thủy điện..
  • Xử lý ăn mòn bê tông, cốt thép
  • Sơn epoxy sàn nền nhà xưởng, nhà máy, showroom… Sơn giả đá cẩm thạch cao cấp sang trọng.
  • Dịch vụ phun bê tông, bơm chèn khe hở
  • Cung cấp máy móc thiết bị, vật tư, hóa chất trong xây dựng

Với thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi kết hợp giữa các thiết bị máy móc cùng công nghệ quản lý hiện đại để giảm sức của nhân công mà vẫn cho năng suất hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi xuất phát điểm là những chuyên gia hàng đầu từng làm việc trong các tập đoàn lớn ở nước ngoài cũng như Việt Nam. Hiện công ty sở hữu 1 đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Luôn luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển để tìm ra những phương án thi công và vật liệu công nghệ mới để đáp ứng tât cả những nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm ‘’UY TÍN – CHẤT LƯỢNG’’ được đặt lên hàng đầu nên công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thi công chống thấm, sơn epoxy, sơn giả đá, khoan Jet grouting, gia cố kết cấu, phá dỡ công trình xây dựng tốt nhất tương ứng với những hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Mục tiêu chính của chúng tôi là sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình xây dựng mà quý khách yêu cầu mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khi thi công sửa chữa để đưa công trình vào hoạt động tốt hơn, ko để ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất .

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của quý khách để ngày một hoàn thiện mình hơn. Cũng như mong muốn được là đối tác đồng hành cùng quý khách trong những dự án tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn !!!

CEO & Co-Founder

Mai Đức Phương Nam


Tầm Nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực xây dựng – chống thấm – sơn epoxy tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức…

Sứ Mệnh

Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Yếu Tố Cạnh Tranh

Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.

Giá Trị Cốt Lõi

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy Phương Nam Cons ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.

Trên 688+ công trình hoàn thiện

Chúng tôi là đơn vị đã hoàn thiện rất nhiều dự án trên khắp cả nước… Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ thêm nhiều khách hàng hơn nữa vì chúng tôi hiểu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng mang lại.

Trên 5000+ khách hàng

Mỗi tháng chúng tôi có trên 500 khách hàng mới, điều chúng tôi vui mừng nhất đó là các anh chị trên sẵn sàng quay lại sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì đã giúp đỡ được khách hàng của chúng tôi.

100% hài lòng

100% khách hàng của chúng tôi hài lòng về sản phẩm, cả chuyên môn kỹ thuật cũng như văn hóa ứng xử của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang góp phần xây dựng Việt Nam trở lên giàu đẹp.