TOP 9+ Loại Sơn Chống Thấm Dột Trong Nhà – Ngoài Trời Hiệu Quả Nhất

Sơn chống thấm ngoài trời cho tường nhà và công trình xây dựng nói chung là phương pháp bảo vệ khá toàn diện và hiệu quả hiện nay. Nhờ các tính chất chống thấm đặc dụng giúp cho sơn chống thấm có thể bảo vệ công trình khỏi nấm mốc, thấm dột cũng như mang lại vẻ đẹp mỹ quan.

Vậy nên chọn sơn chống thấm tường nhà loại nào tốt nhất ? Quy trình biện pháp thi công sơn chống thấm ngoài trời và tường, trần trong nhà phổ biến đem lại hiệu quả chống thấm dột tối ưu nhất ? Hãy tham khảo cùng Chống thấm Phương Nam Cons quý khách nhé.

Sơn chống thấm là gì ?

Sơn chống thấm là loại sơn có tính chống thấm giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt công trình do tác động của môi trường thời tiết khắc nghiệt mưa nắng… Nó là hợp chất hóa học dạng nước có liên kết hóa học chặt chẽ kết hợp cùng hợp chất keo tạo thành lớp màng sơn có khả năng bảo vệ cho bề mặt các công trình như: tường ngoài, sàn, mái bê tông… Điều đó giúp cho công trình tránh được thấm dột, đảm bảo tính toàn mỹ và bên chắc lâu dài cho công trình

Sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời

Ưu điểm và công dụng sơn chống thấm

Sơn chống thấm ngoài trời có nhiều ưu điểm khiến nó được ứng dụng khá rộng rãi :

 • Dễ thi công, chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước, làm ẩm và quét sơn chống thấm đã pha chế theo công thức của nhà sản xuất lên khu vực cần chống thấm, để khô và quét thêm hai hoặc ba lớp nữa tùy theo yêu cầu của từng loại sơn.
 • Đa dạng chủng loại, mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dụng cùng lúc, ví như sơn chống thấm vừa trang trí vừa chống nắng chống rong rêu…. vì vậy mà việc sử dụng sơn chống thấm có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính cũng như thời gian.
 • Sử dụng được cho nhiều bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực của nhà ở cũng như công trình, từ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, hồ bơi cho tới tường nhà…. Sử dụng đồng nhất cho cả công trình hay nhà ở đều được, vô cùng tiện lợi.
 • Sơn chống thấm ngoài trời đa dạng về chủng loại và chức năng, đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Ngay cả về nhu cầu trang trí làm đẹp kết hợp chống thấm.

Ứng dụng sơn chống thấm

Mỗi loại sơn chống thấm lại có công dụng khác nhau, ngăn chặn thấm nước trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài như một lớp áo giáp kiên cố. Sơn chống thấm sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

Sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu khi thi công sẽ giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ đó giúp công trình bền đẹp theo thời gian, hạn chế các chi phí phát sinh như sửa chữa hư hại do thấm dột hay xử lý chống thấm về sau.

Phân loại sơn chống thấm

Phân loại theo gốc thành phần:

Sơn chống thấm gốc xi măng: Gồm 2 loại là chống thấm gốc xi măng một thành phần và chống thấm gốc xi măng hai thành phần. Ưu điểm của loại chống thấm này là độ bám dính bề mặt, khả năng chống chịu nước và tuổi thọ đều rất cao. Tuy nhiên cũng nhược điểm là khả năng chịu chấn động rung lắc kém, vì chống thấm gốc xi măng không co giãn được.

Sơn chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu: Loại chống thấm này có rất nhiều ưu điểm như: độ bám dính tốt, khắc phục mọi nhược điểm rò rỉ từ bên trong, có độ bền cao và rất đa năng sử dụng trong mọi sự cố chống thấm.

Sơn chống thấm gốc Bitum Polymer: Gồm 2 loại là chống thấm dạng lỏng dùng để quét tạo màng ngăn nước và chống thấm dạng màng khò. Loại chống thấm này có ưu điểm là thi công nhanh, không kén các bề mặt sơn. Tuy nhiên độ bền, tuổi thọ và các nối màng có phần kém hơn các loại chống thấm khác.

Sơn chống thấm gốc PU-Polyurethane: Đây là hợp chất chống thấm hai thành phần dạng lỏng, gốc nhựa có dung môi, đa tính năng. Chống thấm gốc PU có khả năng bám dính, độ che phủ bề mặt, độ đàn hồi cao. Nhờ vậy các vết nứt được che phủ hiệu quả mà không bị thấm dột.

Phân loại theo vị trí sơn:

Sơn chống thấm trong nhà thường tối ưu các khả năng chống kiềm hóa, muối hóa và khả năng chịu nước cho kết cấu. Việc sử dụng sơn chống thấm trong nhà kết hợp với chống thấm ngoại thất ngoài trời sẽ bảo vệ tối ưu cho công trình trước các nguồn thấm, hạn chế các hiện tượng rạn nứt, bong tróc sơn, hư hại kết cấu do nguồn ẩm xâm nhập.

Sơn chống thấm ngoài trời – ngoại thất là lớp sơn được phủ bên ngoài ngôi nhà của bạn, ngoài ngăn chống thấm ẩm cho ngôi nhà của bạn còn còn có thể là lớp sơn trang trí cho bên ngoài công trình. Lựa chọn được loại Sơn chống thấm ngoài trời phù hợp sẽ là chìa khóa bảo vệ vẻ ngoài mới đẹp và chắc chắn cho ngôi nhà, mỗi cách chống thấm sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Quy trình thi công sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả nhất

1. Chuẩn bị thi công

Bước 1: Bước quan trọng đầu tiên chính là vệ sinh tường để đảm bảo bề mặt tường sạch, khô, ổn định, đảm bảo quá trình chống thấm đạt được độ chính xác cao.

Bước 2: Khắc phục các điểm nứt, lỗ và lỗi trên tường

Đây là quy trình giúp che đi các vết nứt, vỡ. Bạn có thể dùng bột trét tường để bịt kín các lỗ này. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa tiết kiệm sơn, và chống thấm được nhanh và hiệu quả.

2. Quá trình thi công sơn chống thấm tường ngoài

Bước 1: Thi công sơn phủ 1 lớp sơn chống thấm kín bề mặt tường cần chống thấm.

Bước 2: Để 4 tiếng cho bề mặt tường khô hẳn.

Bước 3: Thi công sơn phủ lớp thứ hai, hoàn thành quy trình thi công sơn chống thấm tường ngoài trời

3. Lưu ý khi thi công

Chọn màu sơn: Nên chọn sơn lót chống thấm màu trắng và sơn đều với độ dày vừa phải.

Số lớp sơn: Nếu sơn lót 2 lớp thì chỉ cần sơn 1 lớp sơn chính. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể sơn thêm lớp thứ hai giúp cho công trình đẹp và chống thấm tốt, bền lâu hơn.

Thời điểm thi công sơn chống thấm: Nên thi công vào những ngày có thời tiết khô ráo, mùa khô, tránh trời mưa ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của lớp sơn.

Ưu tiên cho chống thấm thuận: Với ưu điểm dễ dàng thi công cũng như chủ động trong việc bảo vệ thì chống thấm thuận luôn là giải pháp tối ưu nhất.

Lựa chọn loại sơn chống thấm: Ưu tiên sử dụng loại sơn cao cấp, đến từ thương hiệu nổi tiếng như Nippon Paint đã được thị trường công nhận về chất lượng trong một thời gian dài!

Chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc và quy trình trên đây, công trình của bạn sẽ chống thấm hiệu quả, bền đẹp với thời gian. Không những thế, còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn để khắc phục hiện tượng thấm nước nếu chống thấm không hiệu quả.

TOP 9+ Loại Sơn Chống Thấm Dột Trong Nhà – Ngoài Trời Hiệu Quả Nhất

Thị trương có rất nhiều loại sơn với đủ các thương hiệu nổi tiếng. Phương Nam Cons xin điểm qua một số loại sơn được tin dùng hiện nay cho dịch vụ chống thấm:

Sơn chống thấm jotun

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với côn thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:  

– Chống thấm tối ưu: tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian

– Độ đàn hồi cao: che phủ vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào tường.

– Dễ thi công: sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng.

– Đóng gói: 6kg, 20kg

MÀU SẮC:  Xám đậm và xám nhạt

THÀNH PHẦN: Nhựa gốc Acrylic & bột khoáng (81-89%), chất phụ gia (3-7%), nước (8-12%).

THỜI GIAN KHÔ: 1-2 giờ

ĐỘ PHỦ LÝ THUYẾT: 4-5m2/kg/lớp tùy thuộc độ dày màng sơn và bề mặt tường (đánh giá dựa trên tiêu chuẩn JIS K5600:1999).

CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

– Bề mặt đuợc sơn phải sạch, khô và ổn định. Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc phải được tẩy sạch bằng phương pháp thích hợp. Dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc thích hợp để rửa sạch các khu vực bị nấm mốc hay rong rêu. Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng cách lăn rulô được làm ẩm với nước sạch trước khi thi công

– Thi công 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ. Các khe nứt lớn cần phải đục rộng hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 Jotun WaterGuard   – chất chống thấm trước khi thi công

THI CÔNG

–Khuấy đều trước khi sử dụng

– Dễ thi công, sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng

Dụng cụ thi công:

–Thi công lớp 2: 6-8 tiếng sau khi thi công lớp 1

– Rửa sạch dụng cụ với nước sạch trước và sau khi sử dụng.

Lưu ý: Không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất

BẢO QUẢN

– Bảo quản sơn ở nơi khô, mát.

– Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và đậy chặt nắp.

– Dùng ngay sau khi mở nắp

Sơn chống thấm Intoc

Intoc 04 là chất chống thấm thế hệ mới có công dụng kép đó là vừa ngăn nước là vừa kháng nước. Được sử dụng để chống thấm nhiều hạng mục công trình khác nhau như bể bơi, bể nước, hố thang máy.. với tuổi thọ lên tới 20 năm.

Mô tả về chất chống thấm intoc 04

 • -Xuất xứ: Intoc Việt Nam
 • -Tên: intoc 04
 • -Dạng: lỏng
 • -Màu: Trắng đục
 • -Đóng gói: 2 kg / 5 kg / 20 kg (can nhựa)
 • -Tính chất: gốc vô cơ, dung môi nước, hệ ximăng.
 • -Thành phần: Silicat cải tiến,bột thạch anh cải tiến, nước, phụ gia kháng nước
 • -Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (chưa mở nắp)
 • -Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 • -Định mức: 1kg Intoc-04 / 2m2

Ưu điểm của chất chống thấm intoc 04

 • Chất chống thấm intoc 04 không màu, không mùi và không độc hại.
 • Thẩm thẩu nhanh
 • Intoc 04 không gây cháy nổ.
 • Thích hợp để chống thấm ở những nơi áp lực nước cao như hồ bơi, bồn nước, bể chứa nước, hố thang máy
 • Intoc 04 có thể được sử dụng để chống thấm ở nhiều hạng mục công trình khác nhau
 • Là chất chống thấm có tính kháng nước cao
 • Có tính năng kép: vừa ngăn nước và kháng nước

Công dụng của chất chống thấm intoc 04

 • Chất chống thấm intoc 04 sử dụng để chống thấm thuận các hạng mục như : sân thượng, hồ bơi, tầng hầm, tường đứng…..
 • Intoc 04 được sử dụng để chống thấm ngược tầng hầm, tường đứng….
 • Sử dụng để chống thấm cho sàn vệ sinh, sân thượng, chống thấm ngược cho tường đứng, vách tầng hầm, hố thang máy…

Hướng dẫn thi công chống thấm bằng chất chống thấm intoc 04

 • -Bước 1: Khảo sát kiểm tra bề mặt cần thi công
 • -Nếu bề mặt bê tông bóng láng hoặc liên kết yếu giữa xi măng cũ và mới thì cần tạo nhám bằng máy cắt cầm tay theo phương pháp cắt nghiêng
 • -Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công
 • -Làm sạch bề mặt, tạo ẩm bằng nước sạch cho tới khi bề mặt bão hòa nước
 • -Bước 3: Tiến hành trộn intoc 04 và xi măng
 • -Lắc đều, kỹ và pha trộn với nước sạch và xi măng theo tỷ lệ: 01 kg intoc -04 + 03 kg Nước sạch + 08 kg xi măng tạo thành vữa “Hồ dầu chống thấm” vừa đủ dẻo sệt
 • -Bước 4: Tiến hành quét chất chống thấm intoc 04

Sơn chống thấm Nippon

Đặc điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Khả năng chống thấm nước tuyệt vời
 • Khả năng chống kiềm hoá cao
 • Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt nói trên
 • Không độc hại. Không chứa các kim loại nạng như Selen, Asen, chì, thủy ngân và
  các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng

ỨNG DỤNG CỦA SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100
Nippon Paint WP 100 chống thấm là chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước, sàn nhà vệ sinh.Nippon Paint WP 100 chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng đứng Nippon Paint WP 100 chống thấm có thể dùng làm vữa…

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CỦA SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP100
Chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt phải sạch, khô và ổn định
 • Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, nấm, mốc..không ổn định phải được tẩy sạch bằng nước với áp lực cao hoặc dụng cụ cạo thích hợp
 • Trong trường hợp tường quá khô và các bề mặt hút nước, nên làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công WP 100 chống thấm

Thi công

 • Dùng cọ quét, con lăn. Thực hiện 2-3 lớp.
 • Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỷ lệ:
 • 0,5 lít nước – 1kg xi măng trắng – 1 kg WP 100 chống thấm
 • 0,5 lít nước – 1kg xi măng thường – 1 kg WP 100 chống thấm
 • Trộn xi măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó trộng với WP 100 chống thấm và khuấy lại cho thật đều
 • Hỗn hợp đã trộn nên sử dụng trong vòng 2 giờ, sau thời gian này sản phẩm sẽ đông cứng. Khuấy kĩ trước khi sử dụng.
 • Không thi công WP 100 chống thấm trên các bề mặt đã có chống thấm gốc dầu hoặc trên các nền sàn đã được làm láng. Với các vết nứt nhỏ, quét 3 lớp WP 100 chống thấm
 • Với các vết nứt lớn thì phải đục rộng theo hình chữ V và trét lại bằng hỗn hợp theo tỷ lệ: 3 cát – 1 xi măng – 3 WP 100 chống thấm trước khi thi công chống thấm
 • Rửa các dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi dùng

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.

Chi tiết sản phẩm sơn chống thấm Dulux Weathershield:

 1. Chế tạo từ nhựa Acrylic đặc biệt nên chống nước, chống thấm và phù hợp với các cấu trúc như tường nhà hoặc bê tông.
 2. Không còn xảy ra hiện tượng nước thấm qua tường làm cho màu sơn loang lổ trên tường, rêu móc, hoen ố ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.
 3. Ngoài chống thấm thì sơn còn chống rêu móc, chống kiềm trong xi măng rất tốt.
 4. Sơn chống thấm Dulux Weathershield không chứa các kim loại độc hại như chì và thủy ngân bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn.

Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: 0,5 kg /m2 hoặc 2 – 2,5 m2 / kg.

Quy cách đóng gói: bao 18 kg.

Thời gian khô: Tùy vào thời tiết, nhiệt độ cũng như độ thoáng khí mà sơn chống thấm có thời gian khô nhanh hay chậm, thông thường sơn sẽ khô sau 30 phút cho lớp sơn mỏng đầu tiên, lớp sơn tiếp khô trong vòng 2 tới 3 giờ sau. Đặc biệt không sơn trên bề mặt đang ướt hay đang quá khô, vì như vậy sơn bị ảnh hưởng tính chất không có công dụng tuyệt đối nữa.

Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn:

 1. Trước khi sơn nên làm nhẵn bề mặt tường bằng cách dùng giấy nhám hoặc máy chà để xả nhám.
 2. Vệ sinh bụi bẩn trên tường, dùng hóa chất để tẩy những vết bẩn cứng đầu và dùng nước để làm sạch.
 3. Trường hợp sơn lại trên tường cũ nên vệ sinh kĩ hơn. Hãy cạo sạch các lớp vôi, sơn, xi măng cũ trên tường, dùng giấy nhám để làm nhẵn và dùng bột trét để làm phẳng những chỗ lõm trên tường.
 4. Nên để tường khô từ 21 – 28 ngày ở nhiệt độ bình thường mới bắt đầu sơn. Không để tường quá ẩm hoặc quá khô vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm sau này.

Cách sơn Sơn chống thấm Dulux Weathershield:

 1. Hiện nay, người ta vẫn hay sử dụng máy phun sơn thay cho cọ và con lăn vị độ tiện dụng cũng như chuyên dụng của nó.
 2. Chuẩn bị chất chống thấm theo tỉ lệ: 0,4 lít nước, 1 kg xi măng và 1 kg chất chóng thấm WeatherShield. Nên để nước vào trước sau đấy để xi măng và chất chống thấm vào sau. Khuấy đều để không bị vón cục.
 3. Nên dùng ngay sau khi trộn, nếu quá 2 giờ đồng hồ chất lượng sẽ không tốt.
 4. Để chống thấm hiệu quả nên sơn từ 2 – 3 lớp, lớp thứ nhất mỏng nhẹ, lớp thứ 2 dày hơn chút, lớp cuối cùng sẽ làm màng sơn chống thấm tối đa.
 5. Bề mặt khô từ 1 – 2 giờ. Nhưng để thi công các lớp sau, nên để lớp sơn thứ 1 khô từ 6 – 8 tiếng. Và mất 7 ngày để sơn đạt độ cứng tối đa.
 6. Có thể kết hợp với xi măng và cát để tạo thành hỗn hợp chống thấm.

Sau khi sơn xong:

 1. Sơn xong phải vệ sinh ngay bằng cách ngâm nước sạch.
 2. Không đổ hỗn hợp sơn thừa xuống cống, ao hồ, hoặc các nguồn nước sạch tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như môi trường.

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm giúp bạn bảo vệ ngôi nhà đẹp mãi với thời gian.

Sơn spec chống thấm

Sơn Spec Super Fixx là dòng sơn nước chuyên dụng dùng trong việc chống thấm tuyệt đối cho công trình cũng như ngôi nhà bạn được hoàn hảo để chống lại các yếu tố khắc nghiệt từ thời tiết trong những mùa mưa bão, giúp cho nhà bạn luôn bền bóng mãi với thời gian.

Chi tiết sản phẩm sơn chống thấm Spec Super Fixx :

 1. Được chế tạo từ thành phần chính là nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic.
 2. Khả năng chống thấm cực tốt và độ bám dính của sơn cao.
 3. Sản phẩm chống thấm từ trên xuống cho bề mặt ngang và từ ngoài vào trong khi sơn ngoại thất.
 4. Sơn chống thấm Spec Super Fixx dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: 8 – 10 m2 / lít /lớp (đã pha loãng).

Quy cách đóng gói : thùng 18 lít.

Thời gian khô: Thời gian khô của sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là độ ẩm và nhiệt độ bề mặt sơn. Sơn chống thấm cũng sẽ có thời gian khô tương tự như nhiều loại sơn khác, thường khô lớp đâu tiên trong 30 phút và lớp thứ hai khô sau 2 tới 3 giờ trong điều kiện các yếu tố bình thường.

Sơn chống thấm rồng đen

Tư khi xuất hiện trên thị trường đến nay, sơn chống thấm rồng đen đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng nhờ những tính năng ưu việt như sau:

 • Khả năng chống thấm vượt trội
 • Xử lý những khe nứt, khe co dãn hoàn hảo
 • Đóng vai trò là sơn lót trong thi công màng chống thấm asphalt, tăng khả năng bám dính và độ chống thấm của màng.
 • Màng sơn không bị nứt hay bong tróc, sơn rất bền
 • Có khả năng kháng vi khuẩn , nấm mốc hiệu quả
 • Ngoài ra sơn rồng đen còn có khả năng chống rỉ sét kim loại hoàn hảo nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành tàu thuyền, ghe, sà lan, vùng sông biển,…
 • Với những tính năng tuyệt vời như vậy sơn chống thấm rồng đen đã được ứng dụng để chống thấm cho rất nhiều các hạng mục, các công trình khác nhau.

Là sản phẩm chống thấm sử dụng để chống thấm cho:

 • Nền bê tông
 • Xử lý khe nứt
 • Khe co dãn mang lại hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn để bảo vệ cho những công trình Việt.

Sơn chống thấm Kova

Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thích hợp cho các bề mặt tường đứng cao ốc, khách sạn, các vị trí chịu thời tiết khắc nghiệt (nắng mưa nhiều).

Ưu điểm:

 • Bảo vệ tường hoàn hảo, ngăn nước thấm vào bề mặt.
 • Liên kết cực tốt với bê tông, vữa xi măng.
 • Độ bền rất cao trên 15 năm.
 • Khả năng chịu tia UV cao.
 • Chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiểm cao
 • Không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đóng gói:

Lon 1kg; Thùng 4kg; Thùng 20kg

Bề mặt áp dụng

Các bề mặt tường đứng bê tông hoặc vữa xi măng.

Thời gian khô bề mặt lý thuyết

2 tiếng, tùy thuộc điều kiện thời tiết.

Định mức lý thuyết

2.0 – 2.5 m²/kg/2 lớp. Tùy thuộc yêu cầu thi công, bề mặt và kỹ thuật thi công.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cũ: phải được cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa.
Bề mặt vữa xi măng, bê tông mới phải đạt đủ mác và không bong tróc, đối với tường, cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tổi thiểu 12 ngày).
Làm ẩm bề mặt trước khi thi công để Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường bám dính tốt.

Thi công

Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp pha trộn theo tỷ lệ như sau:
1kg xi măng : 0,5lít nước : 1kg Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường (**)

(**) Trộn kỹ trước hỗn hợp xi măng và nước. Sau đó, trộn đều hỗn hợp xi măng và nước với Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA CT-11A Plus Tường. Hỗn hợp sau khi pha trộn phải được sử dụng hết trong vòng 1 tiếng, dùng đến đâu trộn đến đó.

Bước 2: Thi công lên bề mặt 2-3 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng. Bề mặt khô ít nhất 2 ngày trước khi thi công các lớp bột trét/mastic hoặc sơn.​

Sơn boss chống thấm

Sơn chống thấm Boss Stop One là hệ sơn chống thấm thể lỏng pha xi măng, được cấu tạo bởi hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer.

Khi sử dụng kết hợp với xi măng tỉ lệ 1:1 theo khối lượng, làm tăng khả năng chống thấm và khả năng bám dính cực tốt cho tất cả các bề mặt bê tông, vữa xi măng, sàn sân thượng, hồ bơi, bồn tắm, sê nô, chân tường, sàn nhà vệ sinh.

Ưu điểm sơn chống thấm boss

Sơn chống thấm Boss Stop One có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía bề mặt được thi công cho các bề mặt thẳng đứng.

Sơn chống thấm ngoài trời Expo

Sơn chống thấm ngoài trời Expo là loại chống thấm được chế tạo phù hợp cho bề mặt bê tông, vữa xi măng. Dùng để chống thấm cho các bề mặt bê tông, sàn sân thượng, hồ bơi, bồn tắm, sê nô, sàn nhà vệ sinh…

Sơn Nước EXPO Ngoài Trời – EXPO RAINKOTE được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic Copolymer cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử dụng, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường ngoài trời. Chống Thấm, chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc.

Tính năng vượt trội:

 • Màu sắc đẹp
 • Mau khô 30 phút
 • Chống thấm nước
 • Bảo vệ 3 năm

Sơn chống thấm Acrylic

Quicseal 103 là vật liệu chống thấm gốc Acrylic 1 thành phần, thi công dạng lỏng, đặc biệt hàm lượng keo polymers rất cao tạo nên khả năng chống thấm tuyệt vời và kháng tia UV hoàn hảo đặc biệt tối ưu cho chống thấm tường ngoài.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA QUICSEAL 103
Quicseal 103 dùng để chống thấm cho các vị trí sau

 • Các bề mặt bê tông, kim loại, gỗ, mái ngói
 • Mái bê tông với độ dốc đủ để nước chảy thoát dễ dàng
 • Che phủ các vết rạn và vết nứt có chiều rộng nhỏ hơn 0,4 mm
 • Tường ngoài (sửa chữa thấm)
 • Bảo vệ bê tông chống lại sự suy giảm từ ảnh hưởng của tia cực tím (UV)
 • Khe lún sử dụng kết hợp với Quicseal 209

ƯU ĐIỂM CỦA QUICSEAL 103

 • Một thành phần, dễ sử dụng
 • Có thể thi công bằng cọ, ru lô hoặc phun
 • Sản phẩm có tính đàn hồi và có đặc tính phục hồi tuyệt hảo
 • Dạng màng không mối nối
 • Có khả năng che phủ các vết nứt
 • Thích hợp cho các hạng mục ngoài trời
 • Có thể sơn phủ với sơn Acrylic chất lượng tốt
 • Khả năng che phủ tốt và chắn ánh sáng

Sơn chống thấm Polyurea

Polyurea chống thấm nước sơn phủ là hai thành phần phun lên lớp phủ đàn hồi áp dụng trong điều kiện khô và ấm áp. Hợp phần A là một tiền chất prepolymer thông qua phản ứng giữa hợp chất hydroxyl terminal và isocyanate. Hợp phần B là một hỗn hợp bao gồm các thiết bị đầu cuối amino và thiết bị đầu cuối mở rộng amino, bao gồm chất hoạt hóa, một sắc tố nhỏ và Phụ gia chiết xuất.

Những tính năng vượt trội của sơn chống thấm Polyurea

Sơn chống thấm Polyurea chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Không có VOC và ít hoặc không mùi
 • Một số hệ thống là USDA và được phê duyệt
 • Chống ăn mòn tốt
 • Không thấm nước, liền mạch và đàn hồi
 • Không giới hạn độ dày mil trong một ứng dụng
 • Xịt, tay trộn và vật liệu cấp độ vữa
 • Độ bền kết dính tuyệt vời để chuẩn bị đúng chất nền
 • Chịu được các dung môi, chất ăn da và axit nhẹ
 • Tính thẩm thấu thấp, tính bền vững tuyệt vời

Với những tính năng tuyệt hảo của mình thì sơn chống thấm Polyurea được ứng dụng sử dụng rộng rãi để chống thấm của các nhà máy công nghiệp, mái nhà xây dựng lớn, lạnh bảo quản lớp phủ chống thấm, đập, cầu, ngầm kỹ thuật, xử lý nước thải, bể bơi và trạm điện….

Sơn chống thấm Sika

Sika Latex là một loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với xi măng hoặc vữa (xi măng – cát) để tăng tính kết dính, đàn hồi và khả năng chống thấm. Chống thấm bằng Sika Latex dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ khả năng giảm co ngót, chống nứt, không độc hại, phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước.

Ưu điểm Sơn sika chống thấm

Sản phẩm Sika chống thấm gồm vật liệu gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần, nhũ tương bi tum, màng khò nóng và tự dính bi tum, sơn nhũ tương acrylic, sơn polyurethane…

Chống thấm sika với Quy trình thi công che hay phủ trực tiếp lên bề mặt vữa xây trát, bê tông trong những hạng mục bể nước, tường đứng, nhà vệ sinh, sàn mái, ban công trong công trình xây dựng.

Sơn bitum chống thấm

Sơn chống thấm bitum vincoat là một loại sơn chống thấm gốc nước đang được sản xuất trên cơ sở bitum biến tính kết hợp với chất lượng cao cùng với polyme acrylic. Sản phẩm sơn chống thấm bitum vincoat có màu nâu đậm. Sau khi khô sẽ tạo thành một lớp màng màu đen và nhẵn, đồng đều, có độ đàn hồi cực cao và khả năng chống thấm rất tốt.

Ưu điểm SƠN CHỐNG THẤM BITUM VINCOAT

 • Độ bám dính bề mặt cực tốt
 • Chống chịu nước tuyệt hảo
 • Tuổi thọ cao
 • Thi công nhanh
 • Không kén bề mặt

Ứng dụng

 • Chống thấm, sửa chữa những vết nứt trên bề mặt bê tông, xi măng, máng xối.
 • Chống thấm cho khu vực ẩm ướt, các chỗ có mí ghép, xếp chồng lên nhau.
 • Bảo vệ tất cả những công trình kiến trúc bằng gỗ.
 • Bảo vệ kết cấu thép và các thiết bị kim loại khác.

Sơn chống thấm Flinkote

Flint kote No3 là loại nhũ tương bitum ổn định, một thành phần, không pha sợi khoáng, khi khô tạo thành lớp màng chống thấm đàn hồi, bền vững.

Shell Flintkote No 3 được thiết kế sử dụng chống thấm và bảo vệ cho các bề mặt nằm ngang va đứng.
Shell Flintkote No 3 thích hợp cho các ứng dụng chống thấm cho bê tông, xi măng amiăng, tấm lợp mái, matít như đưòng, đá, gạch lát và bề mặt kim loại, gỗ.

Shell Flintkote thi công chống thấm dễ dàng trên các bề mặt có hình dạng khác nhau và ngay cả các chi tiết phức tạp nếu có. Tạo được lớp màng dẻo chống thấm liền mạch.Thời gian thi công nhanh Shell Flintkote kết dính hoàn toàn với mặt nền, tránh được hiện tượng nước ngấm vào giữa lớp màng và lớp nền. Không bị chảy hoặc lún ở nhiệt độ cao ngay cả trên bề mặt đứng. Chống thấm Flintkote an toàn khi sử dụng, không có thành phần hơi độc hại

Mua sơn chống thấm ngoài trời trong nhà ở đâu uy tín?

Hiện nay thị trường sơn chống thấm ngoài trời trong nhà rất sôi động. Để tìm ra địa chỉ đại lý cửa hàng bán sơn chống thấm chuyên nghiệp uy tín không dể chút nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chống thấm tại TpHCM Phương Nam Cons chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thi công sơn chống thấm hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với Hotline Công ty TNHH dịch vụ giải pháp xây dựng Phương Nam – Phương Nam Cons – chuyên thi công dịch vụ chống thấm tại TpHCM để được tư vấn cụ thể hơn về sơn chống thấm ngoài trời cũng như trong nhà quý khách nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Mai Đức Phương Nam
0906448474 0906393386
/*zalo*/