Dịch Vụ Chống Thấm Tại Hà Tĩnh – Công Ty Thi Công Uy Tín Nhất

Dịch vụ thi công chống thấm tại Hà Tĩnh hiện đang trở nên phổ biến vì tính quan trọng của nó trong việc bảo vệ và hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Thi Công Chống Thấm Hà Tĩnh của Phương Nam Cons là một trong những dịch vụ của công ty . Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Tĩnh và Toàn quốc.

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Hà Tĩnh là gì

Chống thấm là công tác bảo vệ ngăn ngừa thấm nước cho công trình xây dựng. Việc thi công chống thấm tốt sẽ đảm bảo cho công trình được bảo vệ toàn diện và bền đẹp theo năm tháng.

Hà Tĩnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn chịu ảnh hưởng của khí hậu chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Nam, vì những cơn gió lạnh từ miền Bắc đổ vào và thời tiết ấm áp của miền Nam nữa. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới điển hình của miền Nam và có một mùa đông giá lạnh của miền Bắc; nên thời tiết, khí hậu rất khắc nghiệt. Nhiệt độ trung bình 24 °C-24,8 °C. Hàng năm, Hà Tĩnh có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa hè.

Với đặc trưng thời tiết này, các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp Hà Tĩnh nếu không chống thấm kĩ càng sẽ rất nhanh xuống cấp.

Hà Tĩnh là một tỉnh đang trên đà phát triển nhanh của đất nước ta, đặc biệt là về lĩnh vực xây dựng cầu đường cũng như dân dụng. Chúng tôi chuyên nhận cung cấp, thi công dịch vụ xử lý chống thấm trên tất cả các quận huyện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và các khu vực lân cận khác.

màng chống thấm polyurethane
Thi Công Dịch Vụ Chống Thấm Tại Hà Tĩnh

Vị Trí Khu Vực Cần Chống Thấm

Về cơ bản , Dịch vụ chống thấm Hà Tính của Công ty Phương Nam chia ra các hạng mục chính :

Sơ đồ chống thấm tổng thể các hạng mục trong công trình xây dựng

Theo đó, trong một công trình xây dựng lớn, các hạng mục cần Dịch vụ chống thấm Hà Tĩnh của Phương Nam Cons :

Xem thêm  Top 5 loại vữa chống thấm tuyệt hảo trong xây dựng

Chống thấm nhà vệ sinh: Phòng tắm, nhà vệ sinh và các khu vực hay ẩm ướt

Chống thấm sân thượng, sàn mái, ban công:  Chúng tôi sử dụng các phương pháp chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục khác với với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất tại Hà Tĩnh

Chống thấm bể nước – Chống thấm nước bể bơi, bể nước sinh hoạt, bể chứa nước thải.

– Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà – Xử lý hiện tượng thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại do thi công sát nhau không thể chát tường ngoài được khi chống thấm tại Hà Tĩnh

– Chống thấm hố pít thang máy – đây là hạng mục hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn cho máy móc thang máy không bị hỏng.

Chống thấm tầng hầm – tăng cường khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để

– Chống thấm ngược tường nhà: Đây là công tác đòi hỏi kinh nghiệm và có kiến thức cao trong công tác Thi công chống thấm

Chống thấm tường nhà , chống thấm dột trần nhà

Quy Trình Làm Việc Thi Công Chống Thấm Tại Hà Tĩnh Của Phương Nam Cons

Công ty Phương Nam có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình liên hệ sử dụng dịch vụ cũng như giám sát thi công.

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu cần được chống thấm Hà Tĩnh thông qua Hotline nhanh 24/24 hoặc trực tiếp tại trụ sở công ty.

Bước 2: Sau khi đã nắm rõ sơ bộ về hạng mục cần chống thấm và mô tả tình trạng thấm dột của công trình, Phương Nam Cons sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp để xác định nguyên nhân gây thấm, loại vật liệu xây dựng được sử dụng. Qua đó đưa ra biện pháp chống thấm phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm.

Bước 3: Phương Nam Cons thống nhất với khách hàng về phương pháp thi công, đồng thời báo giá chi tiết dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 4: Chúng tôi chuẩn bị dụng cụ và triển khai thi công chống thấm tuân thủ các tiêu chí: đúng phương pháp – chuẩn kỹ thuật – tiến độ nhanh – gọn gàng, sạch sẽ. Khách hàng là người trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình thi công này.

Xem thêm  Top 3 cách chống thấm sàn vệ sinh triệt để 100%


Bước 5: Thực hiện ngâm thử nước và nghiệm thu công trình.
Bước 6: Thanh toán và bảo hành.

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Chống Thấm Tại Hà Tĩnh Phương Nam Cons

Một yếu tố được rất nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu khi thi công chống thấm tại Hà Tĩnh đó là chi phí. Đa phần mọi người sẽ ưu tiên những đơn vị có mức giá rẻ để tiết kiệm tài chính. Đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý rằng, chỉ chú trọng đến yếu tố chi phí thôi là chưa đủ, chất lượng dịch vụ và hiệu quả chống thấm mới là điều quan trọng nhất.

Tại Công ty Phương Nam Cons, chi phí chống thấm Hà Tĩnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp thi công, tình trạng công trình, diện tích bề mặt chống thấm,….

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ chống thấm ở Hà Tĩnh năm 2023 sơ bộ của Phuongnamcons quý khách có thể tham khảo. Báo giá thực tế dựa vào kết quả sau khảo sát.

Hạng MụcĐơn Giá (m2)
✅ Dịch vụ Chống thấm tầng hầm, bể chứa ở Hà Tĩnh⭐ 345.000
✅ Thi Công Chống thấm sân thượng Hà Tĩnh⭐ 299.000
✅ Dịch Vụ Chống thấm sika⭐ 299.000
✅ Dịch Vụ Chống thấm dột nhà Hà Tĩnh ⭐ 289.000
Bảng báo giá dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh Phương Nam Cons

Khi khách hàng liên hệ với công ty Phương Nam Cons, chúng tôi sẽ có báo giá sơ bộ về dịch vụ. Sau đó, khi nhân viên đã khảo sát thực tế, Phương Nam sẽ có báo giá chi tiết đến quý khách. Các bạn hoàn toàn có thể từ chối sử dụng dịch vụ nếu cảm thấy mức giá chưa hợp lý.

Phương Nam Cons – Công Ty Thi Công Dịch Vụ Chống Thấm Hà Tĩnh Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh Phương Nam Cons cung cấp luôn được quý khách hàng và đối tác đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả chống thấm triệt để mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Trong đó phải kể đến 5 điểm mạnh vượt trội của chống thấm Phương Nam Cons tại Hà Tĩnh như sau:

Kinh nghiệm nhiều năm thi công dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh
Công ty Phương Nam Cons với bề dày kinh nghiệm trong thi công chống thấm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp chống thấm hiệu quả triệt để cho mọi công trình từ sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước, tầng hầm đến tường nhà, khe giáp lai, trần nhà.

Thi công chống thấm ở Hà Tĩnh

Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Công ty Phương Nam Thi công chống thấm Hà Tĩnh ở tất cả các khu vực : TP Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, các huyện Kỳ Anh, Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và Lộc Hà.

Áp dụng phương pháp thi công phù hợp cho từng hạng mục
Mỗi hạng mục cần chống thấm, Phương Nam Cons sẽ áp dụng phương pháp thi công phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất. Kỹ thuật thi công được chúng tôi thực hiện bài bản, tỉ mỉ, xử lý tận gốc nguyên nhân gây thấm.

Xem thêm  TOP 3 Băng Cản Nước Tốt Nhất Hiện Nay

Đảm bảo tiến độ thi công
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ thi công đông đảo, nhanh nhẹn, Phương Nam Cons cam kết tất cả các công trình đều được thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao đến khách hàng đúng như cam kết ban đầu.

Chi phí thi công hợp lý
Công ty Phương Nam có mối quan hệ mật thiết với các đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm, qua đó giảm giá thành vật liệu đầu vào, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi cần thi công chống thấm ở Hà Tĩnh.

Bảo hành chống thấm hà Tĩnh lâu dài
Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, Công ty Phương Nam Cons thực hiện bảo hành tất cả mọi công trình với thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm.

Hãy Liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé.

Văn Phòng Công Ty Thi Công Dịch Vụ Chống Thấm Hà Tĩnh:

Địa Chỉ : số 2 ngõ 199 đường Yên Trung, Thị Trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh

Số điện thoại: 0932322626

5/5 - (1 bình chọn)
Mai Đức Phương Nam
0906448474 0906393386
/*zalo*/