Giá nhựa đường chống thấm bán lẻ bao nhiêu tiền 1 kg?

Nhựa đường chống thấm bán lẻ giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc.

Vậy hôm nay Chống thấm Phương Nam Cons sẽ giải đáp tất tần tật về nhựa đường. Ứng dụng trong thi công dịch vụ chống thấm, phương pháp và nhiều thông tin khác sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Một vài thông tin về nhựa đường

Nhựa đường là một hợp chất màu đen dạng bán rắn hoặc dạng lỏng, có độ nhớt cao. Nó có thành phần chính là bitum và chính chất Bitum đã giúp cho nhựa đường có khả năng chống thấm.

Màng chống thấm gốc bitum có độ bám dính tốt. Được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là những tấm trải nên phù hợp để chống thấm cho những bề mặt lớn, chịu nhiệt độ, chịu ma sát lớn như chống thấm sân thượng, hầm nhà, móng nhà, chống thấm sàn mái bằng…

Nhựa đường được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng (chiếm tới 70%). Công dụng chính là sản xuất bê tông nhựa đường asphalt để rải đường, lát nền, sàn mái…

Ngoài ra nhựa đường còn ứng dụng trong nhiều ngành nông nghiệp, thủy lợi, sản xuất công nghiệp chế tạo, làm sơn chống thấm,….

nhựa đường chống thấm bán lẻ
Nhựa đường chống thấm

Ưu điểm nhựa đường trong chống thấm

Nhựa đường sử dụng để thi công chống thấm sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Khả năng bám dính của nhựa đường rất tốt. Khi bạn sử dụng nhựa đường để chống thấm cho bề mặt trần hoặc tường, bạn không phải lo bị bong tróc.

– Nhựa đường có độ đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao. Khi sử dụng nhựa đường để chống thấm, ngay cả những góc của trần nhà đều có thể sử dụng nhựa đường hiệu quả.

– Bản chất của nhựa đường có thể chịu được áp lực của nước. Không chỉ chống thấm hiệu quả mà còn chịu được áp lực của nước trong quá trình sử dụng, vì vậy không lo công trình của bạn bị thấm trở lại.

– Với khả năng bám vít vào các vết nứt rất tốt. Các khe hở sẽ được trám kín để tránh tình trạng nước thấm ngược lại.

– Sử dụng nhựa đường có độ bền cao, tuổi thọ dài nên không mất nhiều thời gian thi công.

Xem thêm  Xử lý nứt bê tông bằng phương pháp bơm nhựa Epoxy áp lực cao

– Giá thành nhựa đường cũng rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác vì vậy tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Với những ưu điểm này, việc sử dụng nhựa đường để chống thấm ngày càng thiết thực và mang lại hiệu quả.

Xem thêm báo giá dịch vụ chống thấm tại https://phuongnamcons.vn/dich-vu-chong-tham/

Những vị trí nhà nên chống thấm bằng nhựa đường: Sàn mái, sân thượng và chống thấm tường. Ngoài ra các vị trí này có thể sử dụng các phương pháp bọc phủ composite hay chống thấm composite FRP.

quét nhựa đường chống thấm

Hiện nay có 2 cách chống thấm bằng nhựa đường. Đó là sử dụng nhựa đường lỏng và tấm nhựa đường. Sau đây phương pháp sử dụng chi tiết:

Cách quét nhựa đường chống thấm

Đối với trần nhà bê tông, nhựa đường chống thấm ở dạng gần lỏng sẽ có thể chảy – len lỏi vào sâu tận cuối của khe nứt. Giúp trám đầy đường nứt đó lên đến tận bề mặt đảm bảo chống thấm dột trần nhà hiệu quả. Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt chống thấm

Dùng các thiết bị chuyên dụng như búi sắt, búa băm, búa đục, mũi đục nhọn… để đục sạch các lớp vữa hồ xi măng, bê tông yếu và dư thừa. Đảm bảo bề mặt bê tông phải khô, sạch và bằng phẳng, không có vật nhọn. Tìm hiểu về khoan cắt bê tôngkhoan rút lõi bê tông.

Đối với những đường nứt nhỏ, cần dùng máy cắt làm vát hình phễu (chữ V). Còn với những đường nứt lớn. Làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Giúp cho việc nhựa đường khi chảy vào sẽ bám dính tốt nhất, không bị phân mảnh. Tham khảo thêm xử lý vết nứt bê tông cũng như gia cố kết cấu.

Xem thêm về dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng tại đây.

Bước 2: Thi công

Tiến hành đun sôi nhựa đường. Pha thêm dầu DO để gia tăng hiệu quả. Dùng con lăn để quét nhựa đường lên bề mặt. Nên thực hiện việc này vào trời nắng. Nên nhớ phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn, tránh mưa đột ngột.

Quét nhựa đường tạo thành một lớp màng chống thấm lên bề mặt sân thượng cần chống thấm. Sau 2 ngày phơi nắng. Tạo độ dốc và lót gạch lại nếu cần. Phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần/ngày.

Có những vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. Chúng ta phải dùng mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn. Dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới thực hiện được việc bơm dầu hắc chống thấm vào nhằm tạo độ bám cao nhất.

chống thấm sàn mái bằng nhựa đường

Sử dụng tấm trải nhựa đường

Bước 1: Vệ sinh các các mặt trần bê tông cần chống thấm dột bằng nhựa đường

Xem thêm  Bí quyết chống thấm bể bơi trên sân thượng triệt để 100%

Bước 2: Dán tấm nhựa đường

– Sử dụng 01 lớp lót Asphalt primer (ASTM 41) quét lên mặt sàn đã vệ sinh sạch sẽ.

– Sau đó dán tấm nhựa đường chống thấm lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm nhựa đường chống thấm rồi dán lên lớp lót. Tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã thi công trước. Sau đó thì chúng ta dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhãn bề mặt. Và loại bỏ các túi rỗng khí bên dưới.

Ngâm nước kiểm tra khả năng chống thấm của tấm trải khi đã thi công kín hết bề mặt.

Bước 3: Thi công lớp vữa hoặc lớp gạch chống nóng , chống thấm sàn mái và sân thượng

tấm nhựa đường chống thấm

Giá bán nhựa đường chống thấm như thế nào?

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề  giá bán nhựa đường chống thấm. Để xem chúng có phù hợp với túi tiền thể yên tâm mua về sử dụng.

Nhìn chung, so với các vật liệu chống thấm khác như sơn, hóa chất chống thấm,… Giá nhựa đường rẻ hơn nhiều, sau đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Số thứ tựTên mặt hàngĐơn giá (Đồng/kg)
1Nhựa đường lỏng 60/70 Singapore12,500
2Nhựa đường đóng thùng 60/70 Singapore13,800
3Nhựa đường đóng thùng 60/70 Iran11,500

(Lưu ý: Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị phân phối. Để biết giá chính xác ở thời điểm hiện tại, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.)

giá bán nhự đường chống thấm

Giá tấm nhựa đường chống thấm là bao nhiêu?

Với mỗi tấm loại bitum, từng hãng sản xuất, thời điểm trong năm mà giá cả có thể chênh lệch nhiều hay ít.

Giá tấm nhựa đường chống thấm dao động khoảng 780,000 VNĐ – 2,300,000 VNĐ tùy theo chất liệu, độ dày khác nhau. Quy cách đóng gói 1m x độ dày (mm) x 10m/cuộn.

Sau đây là bảng giá một số loại sản phẩm bạn tham khảo:

STTTên sản phẩmLoạiKích thước/cuộnĐơn giá (VNĐ)
1Breiglas3mm S – APP1mx3mmx10m1.090.000
2 4mm GY – APP1mx4mmx10m1.280.000
3 3mm GY – APP1mx3mmx10m1.090.000 
4 4mm PE – APP1mx4mmx10m1.300.000
5 4mm S – APP1mx4mmx10m1.290.000 
6 3mm PE – APP1mx3mmx10m1.090.000
7Lemax4mm S – APP1mx4mmx 10m1.330.000
8 4mm GY – APP1mx4mmx10m1.320.000 
9 4mm PE – APP1mx4mmx10m1.330.000
10 3mm PE – APP1mx3mmx10m1.100.000 
11 3mm GY – APP1mx3mmx10m1.100.000
12 3mm S – APP1mx3mmx10m1.090.000 
13BitumodeDelta P-3mm PE1mx3mmx10m890.000
14 Delta P – 3mm S1mx3mmx10m890.000
15 Delta P – 3mm GY1mx3mmx10m900.000
16 Delta P – 4mm PE1m x 4mm x 10m1.080.000 

(Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT… Và có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị phân phối. Vì vậy, để biết chính xác giá tại thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ nhà cung cấp).

giá tấm nhựa đường chống thấm

Nhựa đường chống thấm bán lẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối nhựa đường trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý vật liệu xây dựng tương tự như sika chống thấm hay sơn epoxy vậy. Trường hợp nơi bạn ở không có nhựa đường chống thấm bán lẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với một số đơn vị:

Xem thêm  Cách sử dụng sika chống nứt mặt bê tông hiệu quả 100%

– Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dầu khí Hoàng Hùng

– Công ty CP XNK quốc tế đường bộ Việt Nam

– Công Ty TNHH Thiết Bị Giao Thông 810

– Công ty TNHH xuất nhập khẩu vật tư công trình giao thông

Đây là những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nhựa đường sỉ và lẻ trên toàn quốc. Trước khi chọn mua bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết. Sau đó mới đưa ra quyết định để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Ngoài ra nên tham khảo biện pháp bọc composite đối với chống ăn mòn cho bồn bể chứa nước thải.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vật liệu chống thấm nhựa đường cũng như cách chống thấm nhà bằng nhựa đường. Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp chống thấm cho công trình bạn.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề dòng sản phẩm chống thấm nhựa đường hay tư vấn về các biện pháp thi công dịch vụ chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi:  Phương Nam Cons để được hỗ trợ. Lưu ý : Phương Nam Cons KHÔNG bán sản phẩm này. Quý khách tham khảo các công ty trên nhé!

Mọi tư vấn hay hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm, vui lòng liên hệ công ty chống thấm Phương Nam Cons tại:

Công ty TNHH dịch vụ giải pháp xây dựng Phương Nam – Phương Nam Cons

Trụ Sở : Bcons Tower, 4A/167A Đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Phone : 0906448474 – 0906393386

Email : info@phuongnamcons.vn

Website : https://phuongnamcons.vn/

Phương Nam Cons trên Google Maps: https://g.page/phuongnamcons?gm

5/5 - (1 bình chọn)
Mai Đức Phương Nam
0906448474 0906393386
/*zalo*/